NHÀ THÁM HIỂM HOANG DÃ

Nhiều du khách vô tình gây hại đến các hệ sinh thái và nhiều loài động vật hoang dã do thiếu kiến thức về du lịch hoang dã. Ngoài ra, một số điểm du lịch còn quảng bá những món đặc sản thịt rừng để câu dụ thực khách tò mò. Do đó, chiến dịch Nhà thám hiểm hoang dã được ra đời với mục tiêu thúc đẩy hình thức du lịch bền vững nhằm hỗ trợ các hoạt động và dịch vụ thân thiện với động vật, đồng thời giảm thiểu việc tiêu thụ thịt rừng và các sản phẩm động vật hoang dã khác.

Hoạt động chính

Nhà Thám Hiểm Hoang Dã – Tập 1

Ở tập 1, H’Hen, Hà Nhi, Ssay Huỳnh và Dustin Phúc Nguyễn sẽ cùng các khán giả qua màn ảnh nhỏ hòa mình vào thế giới hoang dã tại VQG Cát Tiên với nhiều chặng thử thách cam go và thú vị như Truy tìm rương kho báu gốc cây Tung cổ thụ, Chăm sóc Gấu cứu hộ, Ngắm nhìn thú hoang dã về đêm, v.v.

Nhà Thám Hiểm Hoang Dã – Tập 2

Sang tập 2, các khán giả sẽ theo chân H’Hen, Anh Tú và Diễm My khám phá núi rừng kỳ thú tại VQG Cúc Phương và Khu bảo tồn đất ngập nước Vân Long qua những thử thách không kém phần gây cấn như Săn ảnh Voọc mông trắng, Vượt tơ nhện gốc cây trăm năm, Bí ẩn Động Người Xưa, v.v.

Hình ảnh

Kết quả truyền thông

10.000.000
Lượt tiếp cận

165.000
Lượt tương tác

1.000.000
Lượt xem trên Youtube

You are donating to : Choice VN

How much would you like to donate?
$10 $20 $30
Would you like to make regular donations? I would like to make donation(s)
How many times would you like this to recur? (including this payment) *
Name *
Last Name *
Email *
Phone
Address
Additional Note
paypalstripe
Loading...