CHÚNG TÔI LÀ

CHOICE

Công ty môi trường không vì lợi nhuận, được thành lập tại Việt Nam, cung cấp các giải pháp và dịch vụ thiết thực, tiết kiệm trong lĩnh vực giáo dục, truyền thông môi trường và tư vấn phát triển bền vững, dành cho cả khối phi lợi nhuận và vì lợi nhuận.

CÁC THỦY THỦ CÙNG CHOICE

RA SÔNG SÂU BIỂN LỚN

Với đội ngũ trẻ cùng các nhà sáng lập, điều hành uy tín, có tay nghề cao với kinh nghiệm thực hiện hơn 220 dự án thay đổi hành vi và nhận thức về môi trường, hơn 9 chiến dịch từng đoạt giải thưởng trong và ngoài nước. Chúng tôi tự tin là sự chọn lựa tốt nhất trên thị trường để phát triển và thực hiện các dự án, giúp các đối tác đạt được mục tiêu của mình góp phần xây dựng một tương lai bền vững của Việt Nam, nơi cả thiên nhiên và con người cùng phát triển.

CHOICE TẬP TRUNG VÀO 3 VẤN ĐỀ MÔI TRƯỜNG CẤP BÁCH TẠI VIỆT NAM

Ứng phó và làm chậm quá trình của biến đổi khí hậu

Tạo ra các chiến dịch kêu gọi hành động và giảm tác động tiêu cực đến khí hậu trong cộng đồng, doanh nghiệp và các đối tác liên ngành; Hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi biến đổi khí hậu; Thúc đẩy năng lượng tái tạo và các giải pháp thiết thực từ các sáng kiến ​​cộng đồng.

Bảo tồn động vật hoang dã và nâng cao nhận thức cộng đồng

Thực hiện các chiến dịch truyền thông sáng tạo giúp giảm nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ động vật hoang dã tại Việt Nam; Xây dựng các chương trình trải nghiệm thực tế khám phá hoang dã bám sát tiêu chuẩn Choice đặt ra nhằm giảm thiểu tối đa tác động lên môi trường và động vật khi đi du lịch.

Giảm thiểu các tác nhân gây ô nhiễm môi trường

Truyền cảm hứng cho cộng đồng về “lối sống xanh”; Khuyến khích và hợp tác với các doanh nghiệp để cải thiện các chính sách kinh doanh nhằm giảm thiểu chất thải, cắt giảm khí thải và loại bỏ các mối đe dọa môi trường khác;

You are donating to : Choice VN

How much would you like to donate?
$10 $20 $30
Would you like to make regular donations? I would like to make donation(s)
How many times would you like this to recur? (including this payment) *
Name *
Last Name *
Email *
Phone
Address
Additional Note
paypalstripe
Loading...