WILDERNESS EXPLORERS

KHÁM PHÁ THIÊN NHIÊN HOANG DÃ

Bạn sẽ được trải nghiệm và tìm hiểu thiên nhiên hoang dã dưới lăng kính của một nhà bảo tồn, hiểu hơn về đời sống của muôn loài và công tác bảo tồn tại nơi bạn đặt chân đến. Ngoài ra, đây còn là cơ hội để bạn thư giãn, tái tạo năng lượng, và chăm sóc bản thân thông qua các hoạt động kết nối với thân, tâm cũng như hiểu hơn về con người sinh thái của mình. Các chuyến đi được thực hiện dựa trên tiêu chuẩn phúc lợi động vật, hạn chế tối đa tác động có thể gây nên cho thiên nhiên, môi trường.

ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA

WILDERNESS EXPLORERS

Trước chuyến đi bạn sẽ được trang bị kiến thức về bảo tồn và phúc lợi động vật và nắm rõ các nguyên tắc an toàn khi đi rừng.

Nhận tài liệu liên quan đến các kiến thức bảo tồn và kỹ năng cần thiết khi đi rừng do đội ngũ Choice và WildAid Việt Nam biên soạn.

Tận mắt chứng kiến các loài động vật hoang dã bản địa được tự do sinh sống trong môi trường và tìm hiểu các công tác bảo tồn tại địa phương.

Gặp gỡ và giao lưu với những người “bảo vệ rừng”, thưởng thức các món ăn đặc sản địa phương cả chay và mặn.

Thực hành các bài tập để khám phá con người sinh thái của bản thân.

Nhận ngay chứng nhận của chương trình Wilderness Exploring sau khi hoàn thành hành trình khám phá và nắm vững kiến thức cần thiết về bảo tồn.

CÁC HÀNH TRÌNH CÓ TẠI

WILDERNESS EXPLORERS

BẠN CẦN CHƯƠNG TRÌNH WILDERNESS EXPLORERS RIÊNG BIỆT

Hãy cho Choice biết mong muốn của bạn, Choice sẽ cố gắng thiết kế chương trình phù hợp nhất. Bất kể bạn là ai: doanh nghiệp, gia đình, nhóm bạn, nhóm người nước ngoài, chuyến đi chỉ có bạn cùng người thương, …

YÊU CẦU TƯ VẤN

You are donating to : Choice VN

How much would you like to donate?
$10 $20 $30
Would you like to make regular donations? I would like to make donation(s)
How many times would you like this to recur? (including this payment) *
Name *
Last Name *
Email *
Phone
Address
Additional Note
paypalstripe
Loading...