Choice 4NATURE

CỬA HÀNG TRỰC TUYẾN

Đây là cửa hàng trực tuyến thuộc Choice. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các sản phẩm xanh đa dạng nhằm làm giảm áp lực rác thải ra cho môi trường. Ngoài ra, Choice 4Nature cũng là nơi cung cấp các sản phẩm thú nhồi bông các loài động vật hoang dã nguy cấp quý hiếm cần ưu tiên bảo vệ tại Việt Nam. Thông qua các bé thú bông, bạn có thể cùng chúng tôi khơi gợi tình yêu động vật của trẻ nhỏ, mọi người và lan tỏa thông điệp bảo vệ chúng khỏi nguy cơ tuyệt chủng.

NHỮNG SẢN PHẨM HIỆN CÓ TẠI CỬA HÀNG

CHOICE 4NATURE

Tê giác bông

259.000đ

Tê giác là loài sinh vật cực kỳ hiền lành và “ăn chay”, thế nhưng chúng lại đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng do nạn săn trộm chủ yếu để buôn bán bất hợp pháp sừng của chúng. Cả thế giới hiện nay chỉ còn 26,272 cá thể tê giác và Việt Nam đã không còn con tê giác nào ngoài tự nhiên.

Tê giác bông là sản phẩm do Choice làm nên với mong muốn sẽ truyền tải các thông điệp bảo vệ tê giác của hành tinh này. Khi mua một bé tê giác bông, bạn sẽ được tặng kèm infographic giáo dục về loài tê giác trên thế giới.

– Chất liệu: Vải Velboa mềm mịn

– Kích cỡ: 25cm (chiều cao)

Tê tê bông

400.000đ

Tê tê là loài thú có vú duy nhất trên thế giới có cơ thể được bao phủ lớp vảy cứng, chúng thường tự vệ bằng cách cuộn tròn để bảo vệ bản thân khỏi kẻ thù ngoài thiên nhiên. Thế nhưng chúng không thể tự bảo vệ bản thân khỏi con người. Trung bình mỗi năm có đến 200,000 tê tê bị giết để phục vụ cho nhu cầu lấy vảy.

Tê tê bông là sản phẩm do Choice làm nên với mong muốn sẽ truyền tải các thông điệp bảo vệ tê tê của hành tinh này. Khi mua một bé tê tê bông, bạn sẽ được tặng kèm infographic giáo dục về loài tê tê trên thế giới.

– Chất liệu: Vải Velboa mềm mịn

– Kích cỡ: 52cm (chiều dài)

 

Voi bông

350.000đ

Voi là loài cực kỳ thông minh, có cảm xúc và trí nhớ da diết. Chúng cũng có khả năng thể hiện nỗi buồn đau và sự trắc ẩn phía sau đôi mắt hệt như chúng ta. Cả thế giới hiện nay chỉ còn khoảng 465,000 con voi còn sót lại, riêng Việt Nam chỉ còn khoảng 100 con ngoài tự nhiên. Sự suy giảm của quần thể là do bị săn bắt lấy ngà, mất môi trường sống và nạn xung đột voi-người v.v…

Voi bông là sản phẩm do Choice làm nên với mong muốn sẽ truyền tải các thông điệp bảo vệ loài voi của hành tinh này. Khi mua một bé voi bông, bạn sẽ được tặng kèm infographic giáo dục về loài voi trên thế giới.

– Chất liệu: Vải Velboa mềm mịn

– Kích cỡ: 27cm (chiều cao)

BẠN CÓ NHU CẦU SỐ LƯỢNG LỚN LÀM QUÀ

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp giá tốt nhất và các thiết kế bao bì phù hợp.

You are donating to : Choice VN

How much would you like to donate?
$10 $20 $30
Would you like to make regular donations? I would like to make donation(s)
How many times would you like this to recur? (including this payment) *
Name *
Last Name *
Email *
Phone
Address
Additional Note
paypalstripe
Loading...